Honda Việt Nam Ra Mắt Mầu Mới Trắng Bạc Thời Trang Cho Honda HR-V RS 2022.

Đến với thị trường Việt Nam mẫu xe Honda HR-V được Honda Việt Nam ra mất vào ngày 15/6/2022 có những màu sắc mới đặc biệt hơn bao gồm 5 mầu : Đỏ Cá Tính, Đen Ánh Độc Tốn, Trắng Ngoc Quý Phái, Xám Phong Cách, Trắng Bạc Thời Trang (Mầu mới Trắng Bạc Duy nhất bản RS mới có ). Theo ghi nhận thông tin của Honda Việt Nam xe sẽ được chuyển về đại lý bắt đầu từ ngày 16/06/2022 và bắt đầu bàn giao tới tay khách hàng từ ngày 20/06/2022.

Theo như tham khảo tại các đại lý, số lượng xe Honda HR-V 2022 để giao cho khách hàng đã đặt trước vào thời gian ra mắt hiện nay không đủ để trả đơn hàng và sẽ hẹn lùi lịch bàn giao xe sang tháng 7. Cũng như vậy số lượng màu sắc về đại lý cũng không được nhiều và đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Riêng với mã màu mới Trắng Bạc Thời Trang thì chỉ có một số đại lý trên cả nước có mầu để khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Để khách hàng không phải chờ đợi xe về đại lý để xem màu xe Honda Giải Phóng xin gửi tới Quý khách hàng hình ảnh chụp cận cảnh về mầu sắc của mã màu mới này.

Mầu Mới Trắng Bạc đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời điểm hiện tại

Honda HR-V màu Trắng bạc
Hình Ảnh Thực Tế Phần Đầu Xe
Hình Ảnh Thực Tế Phần Đầu Xe
Hình Ảnh Thực Tế Phần Đầu Xe Và Góc Nghiêng Thân Xe
Hình Ảnh Thực Tế Phần Đầu Xe Và Góc Nghiêng Thân Xe
Hình Ảnh Thực Tế Phần Thân Xe
Hình Ảnh Thực Tế Phần Góc Nghiêng Đuôi Xe
Hình Ảnh Thực Tế Phần Đuôi Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.